Bí quyết giúp tóc nhanh dài

bí quyết giúp tóc nhanh dài
Một mái tóc dài khiến bạn nữ tính, thùy mị và dịu dàng hơn. Bạn có thể nuôi dưỡng tóc rất dài, ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được với những bí quyết giúp tóc nhanh dài dưới dây nhé.

bí quyết giúp tóc nhanh dài

Massage da đầu thường xuyên

Mỗi ngày, hãy dành vài phút để thực hiện những động tác massage nhẹ nhàng cho da đầu. Việc làm này kích thích da đầu cung cấp dưỡng chất và tóc cũng mọc nhanh, khỏe mạnh hơn.

bí quyết giúp tóc nhanh dài

Uống nhiều nước

Đây là một cách nhanh gọn và tự nhiên giúp mái tóc ngắn của bạn mọc nhanh và dày hơn. Bạn nên dành thời gian trong ngày uống trung bình từ 6-8 cốc nước mỗi ngày. Độ ẩm trong nước giúp tóc khỏe hơn và vì thế mà phát triển nhanh hơn. Đây là bí quyết giúp tóc nhanh dài hiệu quả đó.

bí quyết giúp tóc nhanh dài

Ăn uống đủ chất

Khi bạn ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng không chỉ có lợi cho cơ thể mà còn cho cả mái tóc của bạn. Bên nên chú ý tới khẩu phần ăn hàng ngày, tăng cường protein, carbonhydrate, vitamin và rau xanh, đồng thời tránh xa đường và chất béo.

Tỉa tóc thường xuyên

bí quyết giúp tóc nhanh dài

Đây là cách kích thích tóc mọc tự nhiên tốt nhất. Bạn chỉ cần tỉa đi phần đuôi tóc chẻ ngọn và tóc hư là được sẽ giúp tóc mọc nhanh hơn.

Chúc bạn có mái tóc dài đẹp như bạn mong ước nhé.