Cách pha 2 loại trà dễ uống giúp giảm béo nhanh

Cách pha 2 loại trà dễ uống giúp giảm béo nhanh
Nếu bạn là người từng trải qua quá trình giảm cân sẽ không còn xa lạ gì với phương pháp giảm cân bằng trà. Trà giảm cân có rất nhiều loại và nhiều phương pháp pha khác nhau.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn Cách pha 2 loại trà dễ uống giúp giảm béo nhanh, những loại trà này rất dễ thực hiện, lại phù hợp với mọi chị em phụ nữ, không làm ảnh hưởng đế sức khỏe mà còn có tác dụng thanh nhiệt, làm đẹp da.

1.Trà táo đỏ

Cách pha 2 loại trà dễ uống giúp giảm béo nhanh6

Trà táo đỏ giúp chị em giảm cân hiệu quả

Nguyên liệu: Táo tàu đỏ cắt nhỏ từng phần. Để thêm hương vị thanh ngọt của trái cây bạn có thể thêm dâu tây ngâm với nước muối, để ráo, bỏ cuống và bổ đôi.

Cách pha: Cho táo tàu vào ấm nước (lượng nước ước đủ cho số cốc trà bạn pha) rồi đặt lên bếp đun sôi. Đợi sôi khoảng 5 phút hãy cho đường, vị ngọt tùy khẩu vị. Xếp dâu tây vào cốc, rót nước đường táo tàu đã đun vào, đợi khoảng 2-3 phút là có thể thưởng thức.

2.Trà hỗn hợp

Nguyên liệu: táo đỏ, hoa hồng, sơn tra, bột lá sen, khởi tử, hoa cúc

Cách pha 2 loại trà dễ uống giúp giảm béo nhanh4

Trà xanh giúp chống lão hóa

Cách pha: vào trong 1800cc nước lạnh, sau đó đun hỗn hợp lên trong khoảng 15 phút. Chanh thái lát thả vào hỗn hợp, đun tiếp, 1 phút sau thì tắt lửa. Lọc bã lấy nước dùng dần.

cach-pha-2-loai-tra-de-uong-giup-giam-beo-nhanh-4
Cách uống giảm cân:

Uống 1 ngày 1 đến 2 cốc, tùy thể trạng có thể nhiều hơn. Sau khi cơ thể đã giảm cân đáng kể, có thể kéo dài thời gian, 1 tuần uống 2 lần là được. Chia làm 3 phần, uống trước mỗi bữa ăn. Tốt nhất là dùng thực đơn cho người giảm cân nhanh bằng trà khi bụng đói.

Cách pha 2 loại trà dễ uống giúp giảm béo nhanh3

Cách pha chế trà giúp người dùng đỡ nhàm chán hơn

Nếu trà đặc quá, có thể cho thêm nước vào uống cùng. Nếu uống không hết, có thể cất vào tủ lạnh bảo quản. Bạn có thể uống trà nóng hoặc lạnh tùy sở thích, thường thì uống 1 tháng là có hiệu quả.