Chăm sóc sắc đẹp toàn diện với trà xanh

cham-soc-sac-dep-toan-dien-voi-tra-xanh-1
Có thể nói, đối với cơ thể chúng ta thì trà xanh được xem là một thần dược vô cùng quý giá, bởi những công dụng tuyệt vời mà loại thảo dược thiên nhiên này mang lại, không chỉ hổ trợ chăm sóc tốt cho sức khỏe, mà nhan sắc của người phụ nữ cũng được duy trì và cải thiện ngày một tốt hơn. Cùng tham khảo một số bí quyết chăm sóc sắc đẹp toàn diện với trà xanh nhé!

cham-soc-sac-dep-toan-dien-voi-tra-xanh-2

Chăm sóc da mặt

cham-soc-sac-dep-toan-dien-voi-tra-xanh-3

Trà xanh phù hợp với mọi loại da và cách chăm sóc da mặt cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng một ít trà xanh đem ủ với một lượng nước khoáng vừa đủ, cho thêm 1 ít đường vào dung dịch. Với dung dịch trà xanh này, bạn có thể sử dụng để thoa đều lên mặt vào mỗi buổi sáng và mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, với cách làm này, một làn da trẻ trung, mịn màng và sáng bóng sẽ nhanh chóng đến với bạn đấy.

Bảo vệ da

cham-soc-sac-dep-toan-dien-voi-tra-xanh-4

Sử dụng trà xanh còn là một cách giúp bạn bảo vệ da một cách hiệu quả đấy, bạn sẽ tránh được các tình trạng như sạm, nám hay đen da khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bằng cách thoa đều nước trà xanh lên mặt, để khô tự nhiên trước khi đi ra ngoài nhé.

Trị thâm quầng mắt

cham-soc-sac-dep-toan-dien-voi-tra-xanh-5

Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi đôi mắt trở nên thâm quầng và đang tìm cách xử lý nhanh chóng các vết thâm ấy, khá đơn giản khi bạn sử dụng trà xanh để làm việc này bằng cách sử dụng túi trà xanh đã được pha, đắp lên 2 mắt và để yên, nằm thư giãn trong vòng 20 phút, với cách này không chỉ giúp bạn trị thâm quầng mắt hiệu quả, mà còn làm dịu đi vết sưng tấy ở mắt của bạn nữa đấy.