Chế độ ăn kiêng giảm cân được các sao ưa chuộng nhất

Chế độ ăn kiêng giảm cân được các sao ưa chuộng nhất 1
Những ngôi sao hàng đầu thế giới đã có thể giảm cân thành công nhờ những chế độ ăn kiêng hợp lý. Vậy thì họ đã ăn kiêng giảm cân như thế nào? Chúng ta cùng khám phá chế độ ăn kiêng giảm cân được các sao ưa chuộng nhất để có thể tham khảo và áp dụng cho bản thân mình nhé!

Chế độ ăn kiêng giảm cân được các sao ưa chuộng nhất 2

The Fresh Diet

Chế độ ăn kiêng giảm cân được các sao ưa chuộng nhất 3

Là một trong số những biện pháp ăn kiêng khá độc đáo nên có khá nhiều sao nữ nổi tiếng trên thế giới lựa chọn chế độ ăn kiêng này. Và khi thực hiện chế độ ăn kiêng này thì bạn sẽ không có cảm giác mình đang phải giảm cân nên không hề gây ra những ảnh hưởng về tâm lý,tinh thần của bạn.

Chế độ ăn kiêng giảm cân được các sao ưa chuộng nhất 4

Theo đó, khi bạn áp dụng phương pháp ăn kiêng này thì tất cả những gì bạn cần làm ngay là liệt kê cho mình một danh sách các món ăn ưa thích và tìm cho mình một chuyên gia dinh dưỡng để lên thực đơn cho mỗi ngày vì mục đích giảm cân. Với chế độ ăn kiêng này thì bạn vẫn được thưởng thức các món ăn ưa thích của mình nhưng vẫn giúp giảm cân hiệu quả nhé! Kết hợp với việc tập luyện sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, tối ưu hơn.

Chế độ ăn kiêng giảm cân được các sao ưa chuộng nhất 5

Một vài ngôi sao đã áp dụng thành công phương pháp ăn kiêng này như: Paula Abdul, Shenae Grimes, Olivia Munn, Maria Menounos…

The Zone Diet

Chế độ ăn kiêng giảm cân được các sao ưa chuộng nhất 6

Với chế độ ăn kiêng này thì bạn sẽ phải tiêu thụ thực phẩm sao cho tổng thành phần chứa 40% là carbohydrate, 30% là protein và 30% còn lại là chất béo. Đồng thời khi thực hiện chế độ ăn kiêng này, bạn nên ăn 3 bữa 1 ngày và ăn kèm thêm 2 bữa ăn nhẹ theo thực đơn đã lên sẵn để cơ thể vừa giảm béo thành công vừa đảm bảo đủ năng lượng cho mọi hoạt động.

Chế độ ăn kiêng giảm cân được các sao ưa chuộng nhất 7

Những ngôi sao đã áp dụng thành công chế độ ăn kiêng như Jennifer Aniston, Demi Moore, Sandra Bullock…

Pressed Juicery

Chế độ ăn kiêng giảm cân được các sao ưa chuộng nhất 8

Với chế độ ăn kiêng này thì đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì cao vì bạn chỉ sử dụng nước ép trái cây và chỉ ăn 2 bữa nhẹ trong ngày nên nếu như bạn không kiên trì với nó thì không thể áp dụng được.

Bạn sẽ bắt đầu ngày mới bằng một ly nước ép hoa quả tươi và một cốc nước ấm, sau đó là ăn nhẹ. Bữa trưa của bạn cũng chỉ gồm một ly nước ép trái cây và bữa tối cũng vậy, chỉ có nước ép trái cây nguyên chất hoặc sinh tố. Và khi bạn áp dụng chế độ ăn kiêng này thì bạn phải tránh xa bia, rượu, cà phê để tránh làm ảnh hưởng đến kết quả giảm cân nhé!

Chế độ ăn kiêng giảm cân được các sao ưa chuộng nhất 9

Những sao đã áp dụng thành công chế độ ăn kiêng này như Nicole Richie, Rooney Mara, Zooey Deschanel…

The 5 – Factor Diet

Chế độ ăn kiêng giảm cân được các sao ưa chuộng nhất 10

Khi bạn áp dụng chế độ ăn kiêng này thì bạn chỉ được phép tiêu thụ 5 chất dinh dưỡng có trong thực phẩm bao gồm: tinh bột, protein, chất xơ, chất béo và chất lỏng. Và bạn nên chia bữa ăn của mình thành 5 bữa nhỏ khác nhau trong ngày để sử dụng nhé! Một ưu đãi đặc biệt dành cho những ai chuộng chế độ ăn kiêng này là trong 1 tuần bạn có thể ăn thoải mái 1 bữa những món ăn bạn thích nhưng nên nhớ là chỉ ăn 1 lượng nhỏ thôi nhé!

Chế độ ăn kiêng giảm cân được các sao ưa chuộng nhất 11

Những sao đã giảm cân thành công với chế độ ăn kiêng này là Eva Mendes, Alicia Keys, Lady Gaga, Megan Fox, Katy Perry…
Bạn có muốn giảm cân thành công nhờ ăn kiêng không? Và nếu có thì bạn sẽ chọn cách ăn kiêng giảm cân như thế nào? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết với nhé!