Giải tỏa căng thẳng giảm mỡ bụng nhanh chóng nhờ tinh dầu

giai-toa-cang-thang-giam-mo-bung-nhanh-chong-nho-tinh-dau-1
Tinh dầu thường được chiết xuất từ các loại thảo mộc, lá cây,  hoa cỏ…là những thành phần giúp ích cho sức khỏe, làm đẹp da và giúp giải tỏa căng thẳng, hơn hết bây giờ chúng ta lại biết thêm về công dụng khác nữa là giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

flower essence

Tinh dầu vừa giúp giảm căng thẳng vừa giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả

Tinh dầu oải hương

Tinh dầu oải hương được biết đến là có khả năng giúp giảm căng thăng thần kinh,chống trầm cảm, trị chứng mất ngủ và là một liều thuốc an thần rất tốt được người xưa tin dùng. Tinh dầu oải hương khi tiếp xúc với cơ thể còn mang lại cho bạn cảm giác chống thèm ăn. Do đó mà giúp bạn giảm cân hiệu quả.

giai-toa-cang-thang-giam-mo-bung-nhanh-chong-nho-tinh-dau-3

Tinh dầu oải hương làm giảm mỡ bụng và trị chứng mất ngủ rất hiệu quả

Tinh dầu ngọc lan tây

Chỉ cần một lượng nhỏ tinh dầu massage trên tay, chân có tác dụng thư giãn, tăng cường cảm xúc, làm trấn tĩnh tinh thần, giảm cảm giác mệt mỏi. Ngoài ra mùi hương của nó làm cho bạn chống lại cảm giác thèm ăn quá độ, nhất là đồ ngọt và những món ăn chứa nhiều dầu mỡ. Do đó mà giúp chúng ta giảm cân hiệu quả.

giai-toa-cang-thang-giam-mo-bung-nhanh-chong-nho-tinh-dau-4

Tinh dầu ngọc lan tây làm giảm mệt mỏi và giảm cảm giác thèm ăn do đó giúp giảm cân hiệu quả

Tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi có chứa tinh chất d- limonene, giúp giải phóng các chất béo, và chuyển hóa chúng thành năng lượng để hoạt động, ngoài ra các vitamin C và Lycopene, giúp thải độc tố và tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy chất béo. Do đó việc giảm cân của bạn đạt kết quả cao hơn. Bạn hòa tinh dầu bưởi với dầu dừa rồi massage trên cơ thể hoặc có thể cho vài giọt vào ly nước và uống mỗi sáng, như vậy sẽ giúp giảm cân nhanh hơn.

giai-toa-cang-thang-giam-mo-bung-nhanh-chong-nho-tinh-dau-5

Tinh dầu bưởi chứa nhiều vitamin C và Lycopene giúp đốt cháy chất béo nhanh chóng và làm giảm căng thẳng

Tinh dầu chanh

Với tinh dầu này do có chứa nhiều vitamin C và d- limonene có tác dụng tăng cường sự trao đổi chất, và giúp bạn có nhiều năng lượng hơn để hoạt động và luyện tập các bài tập thể dục. Bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu chanh vào ly nước và uống mỗi sáng, như một cách detox hoặc nhỏ tinh dầu chanh và massage trên các vùng mỡ thừa, sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng mà còn giúp bạn làm mịn các vùng da sần sùi.