Giảm cân nhanh chóng nhờ thực đơn hoàn toàn từ đậu phụ

Giảm cân nhanh chóng nhờ thực đơn hoàn toàn từ đậu phụ, bạn đã thử trải nghiệm chưa? Vì là thực phẩm có chứa rất ít calo nên đậu phụ là một trong những thực phẩm mang lại lợi ích tuyệt vời cho người muốn giảm cân nhanh chóng.

Giảm cân nhanh chóng nhờ thực đơn hoàn toàn từ đậu phụ 1

Giảm cân nhanh chóng nhờ thực đơn hoàn toàn từ đậu phụ

Bữa ăn sáng

Giảm cân nhanh chóng nhờ thực đơn hoàn toàn từ đậu phụ 2

Thơm ngon với món đậu phụ sốt cà

Với những người thường sử dụng trứng gà luộc để ăn sáng giảm cân thì bây giờ có thể làm mới bữa ăn bằng món đậu phụ quen thuộc. Bạn có thể dùng đậu phụ để sốt cà rồi ăn kèm với rau xà lách hay có thể đậu phụ chiên giòn,…. Chắc chắn đây là món ngon giúp bữa sáng của bạn thêm thú vị và đặc biệt giảm cân hiệu quả hơn. Khi bạn sử dụng khoảng 300g đậu phụ để chế biến món ăn thì lượng calo nó nạp vào cơ thể khoảng 50-70 calo thôi.

Bữa trưa

Giảm cân nhanh chóng nhờ thực đơn hoàn toàn từ đậu phụ 3

Đậu phụ chiên chấm tương cũng là món ăn giảm cân ngon

Đậu phụ kho sả, canh đậu phụ lá hẹ, rau cải nấu đậu phụ, đậu phụ kho tương,… đều là những món ăn ngon phù hợp với những người đang muốn giảm cân nhanh chóng. Với những bạn ăn kiêng mà muốn giảm cân thì đây cũng là thực phẩm giảm cân tốt dành cho bạn. Để hiệu quả đạt được nhanh chóng mà món ăn ít nhàm chán khi ăn thì có thể bổ sung thêm vào thực đơn những món ăn từ rau xanh để ăn cùng nhé.

Cuối cùng là bữa tối

Giảm cân nhanh chóng nhờ thực đơn hoàn toàn từ đậu phụ 4

Phù hợp với cả những bạn ăn chay giảm cân

Bữa tối nếu bạn ăn không đúng cách sẽ dễ gây nên tình trạng thừa cân, béo phì. Nguyên nhân là do thời gian để cơ thể có thể tiêu hóa thức ăn vào buổi tối là rất ít, do vậy bạn nên chọn những món ăn có ít calo để ăn vào buổi tối, như vậy sẽ giảm cân hiệu quả hơn. Có thể sử dụng đậu phụ để làm món canh bún, bún riêu chay, mì xào đậu phụ chay,… để thưởng thức nhé. Tốt nhất bạn nên ăn trước 7h tối để cơ thể có thể tiêu hóa hết thức ăn, ngăn chặn thức ăn dư thừa bám vào cơ thể gây nên mỡ thừa.