Giúp chị em làm sáng da, ngừa lão hóa từ cà rốt

Làm đẹp từ rau quả không còn là chuyện xa lạ với chị em, trong số đó có thể xem cà rốt như phương pháp hiệu quả nhất. Không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều cách giúp chị em làm sáng da, ngừa lão hóa từ cà rốt.

Dùng cà rốt đúng cách sẽ giúp da tươi sáng hơn.

Dùng cà rốt đúng cách sẽ giúp da tươi sáng hơn.

Sáng da

Để làm đẹp từ cà rốt, bạn có thể dùng làm nước ép cà rốt để dùng mỗi ngày. Cà rốt vốn có chứa rất nhiều chất chống ôxy hóa và vitamin A, dùng nước ép cà rốt thường xuyên cũng là một cách giúp da bạn duy trì được độ ẩm, đồng thời loại bỏ các loại độc tố giúp làn da sáng và đều màu, rạng rỡ hơn rất nhiều.

Chúng còn có thể hỗ trợ ngừa lão hóa.

Chúng còn có thể hỗ trợ ngừa lão hóa.

Ngăn ngừa lão hóa

Nước ép cà rốt còn có thể giúp chị em chống lão hóa nhanh chóng. Khi bạn dùng nước ép một cách thường xuyên, cà rốt sẽ giúp bạn làm giảm nếp nhăn trên da. Nước ép còn giúp bạn tăng sản xuất collagen, đồng thời giúp da tươi trẻ và tăng tính đàn hồi dễ dàng.

Những vết mụn trứng cá bị loại trừ.

Những vết mụn trứng cá bị loại trừ.

Ngừa mụn trứng cá

Ít ai biết, cà rốt còn có thể giúp bạn ngừa mụn trứng cá rất hiệu quả. Một trong những đặc tính nổi bật của nước ép là chữa bệnh, ngăn ngừa độc tố, ngừa mụn trứng cá và mụn thường. Thực tế, nhờ rất giàu chất chống oxy hóa nên cà rốt còn giúp bạn trừ mụn trứng cá một cách đơn giản. Vitamin A trong nước ép cà rốt duy trì mức độ PH bình thường của da.

Tác dụng không kém gì các loại mặt nạ dạng bột.

Tác dụng không kém gì các loại mặt nạ dạng bột.

Giảm sẹo

Bạn cũng có thể làm giảm những vết sẹo trên da, ngừa ô xy hóa và bổ sung vitamin A, giúp bạn giảm thiểu nhược điểm trên da nữa. Mỗi khi dùng mặt nạ nước ép cà rốt và mật ong thường xuyên, các vết sẹo trên da cũng phần nào giảm bớt.