Hiệu quả giảm cân từ việc uống nước trước bữa ăn như thế nào?

Hiệu quả giảm cân từ việc uống nước trước bữa ăn như thế nào?
Hãy uống 2 ly nước trước mỗi bữa ăn đây là một phương pháp giảm cân đơn giản rất thích hợp với những người không thích ăn kiêng, không muốn phải tính toán quá nhiều đến hàm lượng calo hay dinh dưỡng của các loại thực phẩm. Thậm chí, bạn không cần thiết phải lên kế hoạch cắt giảm các bữa ăn hay các món ăn mà mình yêu thích, từ đó không phải chiến đấu với những cơn thèm ăn.

Hiệu quả giảm cân từ việc uống nước trước bữa ăn như thế nào?2

Bạn chỉ cần áp dụng đúng phương pháp này mà không phải áp dụng thêm bất cứ một bí quyết ăn kiêng nào. Kết quả giảm cân không quá lớn, nhưng cũng không phải là nhỏ. Điều quan trọng khi thực hiện chế độ giảm cân siêu đơn giản này là bạn phải thực hiện kiên trì và đều đặn.

Hiệu quả giảm cân từ việc uống nước trước bữa ăn như thế nào?3

Cách giảm cân này bạn nên áp dụng cả bữa sáng, bữa trưa và bữa tối, kể cả các bữa phụ cũng đều phải tuân theo quy định này. Nếu bạn định đi ăn ở nhà hàng, có thể uống nước trước từ lúc ở nhà.

Điều đặc biệt là bạn không cảm thấy mình bị đói, không có cảm giác thèm thuồng hay tiếc rẻ đồ ăn. Bạn cũng không cảm thấy bị mệt mỏi hay thiếu năng lượng, mà còn cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm hơn, vận động thoải mái hơn.

Hiệu quả giảm cân từ việc uống nước trước bữa ăn như thế nào?5

Sau hai tuần thực hiện kiên trì, bạn có thể giảm được 0,5 tới 0,7kg. Đây có thể là con số khá nhỏ so với những chế độ ăn kiêng thần kỳ khác, nhưng so với phần nỗ lực bạn bỏ ra thì quả là tuyệt vời.

Bởi lẽ bạn chẳng phải chịu đựng bất cứ nỗi vất vả nào, vẫn ăn uống đủ bữa như bình thường, ăn đủ các món ngon và không bao giờ cảm thấy bứt rứt. Nếu bạn muốn tăng thêm tốc độ giảm cân thì có thể kết hợp phương pháp này với các chế độ ăn kiêng khác, tạo thêm đà giảm cân hiệu quả, an toàn.

Hiệu quả giảm cân từ việc uống nước trước bữa ăn như thế nào?4

Cách uống nước trước khi bữa ăn bắt đầu là cách giảm cân khá hiệu quả

Còn nếu chỉ thực hiện phương pháp uống nước trước bữa ăn để giảm cân, thì bạn hãy tiếp tục kiên trì thực hiện trong thời gian dài hơn để có thể giảm được nhiều cân hơn theo thời gian. Phương pháp này hoàn toàn không có tác dụng phụ, nên bạn có thể thực hiện trong hàng năm trời, lại giúp hình thành thói quen tốt là uống đủ nước cho cơ thể, giúp cải thiện sức khỏe, làm làn da mịn màng, trẻ trung hơn.

Hiệu quả giảm cân từ việc uống nước trước bữa ăn như thế nào?6

Nên hạn chế các thức uống có gas, cồn, … vì chúng thường chứa khá nhiều caloris

Lưu ý: Không nên tính uống sữa trong khẩu phần bữa sáng là uống nước, vì sữa cũng chứa khá nhiều calo. Tất nhiên bạn cũng không nên dùng nước ngọt có ga, rượu, bia …