Khám phá cách giảm cân độc đáo của Duyên Anh Idol

Khám phá cách giảm cân độc đáo của Duyên Anh Idol
Là gương mặt xuất hiện trong Việt Nam Idol 2008, Duyên Anh đã để lại ấn tượng khá sâu sắc trong lòng công chúng với hình tượng là một cô ca sĩ nóng bỏng. Nhưng mấy ai có thể tin được trước khi Duyên Anh bước chân vào showbiz thì cô nàng này sở hữu một thân hình khá “mũm mĩm”. Vậy mà giờ đây, Duyên Anh đã xây dựng lại cho mình một hình ảnh mới, thon gọn, nóng bỏng và sexy hơn nhiều nhờ giảm cân thành công. Cùng khám phá cách giảm cân độc đáo của Duyên Anh Idol như thế nào để có thể áp dụng cho bản thân nhé!

Khám phá cách giảm  cân độc đáo của Duyên Anh Idol 1

Như Duyên Anh chia sẻ thì cô có vóc dáng bụ bẫm, tròn trĩnh từ nhỏ. Cô còn cho biết rằng khi cô 15 tuổi, cô đã nặng 60kg với gương mặt to, tròn cũng như sở hữu một vòng eo “bánh mì” và bụng thì đầy ngấn mỡ khiến cô tự ti về thân hình của mình nhiều hơn. Nhưng rồi sau đó, cô yêu thích ca hát và muốn đi sâu hơn vào con đường showbiz, Duyên Anh quyết tâm thay đổi bản thân mình. Cô lên kế hoạch giảm cân nhanh chóng và hiệu quả để có thể tham gia Việt Nam Idol 2008 khi cô tròn 20 tuổi.

Khám phá cách giảm  cân độc đáo của Duyên Anh Idol 2

Để có thể giảm cân nhanh chóng, cô đã áp dụng nhiều cách giảm cân khác nhau. Duyên Anh tiết lộ rằng đã có một thời gian dài, Duyên Anh sử dụng thuốc giảm cân để có thể giảm cân nhanh nhất, đồng thời, trong thời gian này cô chỉ ăn bữa sáng và uống thật nhiều nước lọc để hạn chế việc thu nạp mỡ thừa. Không chỉ vậy, Duyên Anh còn chăm chỉ tập luyện thể dục giảm cân mỗi ngày, điều độ 3 lần/ ngày chỉ để sở hữu thân hình thon thả hơn. Kể lại quá trình giảm cân mà mình đã áp dụng vào lúc đó, cô ca sĩ còn chia sẻ rằng vì lúc đó Duyên Anh nhịn ăn nhiều, không dám ăn mà chỉ uống nước nên rất hay bị chóng mặt, xây xẩm… tụt huyết áp, thậm chí phải vào viện truyền nước biển vì suy nhược cơ thể nhưng vì thân hình mới quyến rũ hơn nên Duyên Anh đã cố gắng rất nhiều. Kết quả là sau đó, Duyên Anh đã có thể diện những bộ trang phục ôm sát người, khoe đường cong gợi cảm hơn.

Khám phá cách giảm  cân độc đáo của Duyên Anh Idol 3

Hoạt động nghệ thuật được 1 thời gian, Duyên Anh lại rút lui khỏi showbiz và không tham gia các hoạt động nghệ thuật nữa. Lúc này, cô lại rơi vào tình trạng mất kiểm soát cân nặng thêm 1 lần nữa, cô lại trở về mức 60kg như ngày nào.

Khám phá cách giảm  cân độc đáo của Duyên Anh Idol 4

Và khi quyết định trở lại showbiz, Duyên Anh gặp khá nhiều khó khăn để có thể trở lại vóc dáng thon gọn ngày nào. Cô bắt đầu nhịn ăn và siêng năng tập thể dục giảm cân mỗi ngày. Chính vì nhịn ăn quá nhiều nên sau khi lấy lại được vóc dáng mong muốn, cô lại rơi vào tình trạng biếng ăn và sợ thức ăn. Mặc dù nhiều lúc nhìn thấy đồ ăn thì thèm lắm, muốn ăn lắm nhưng lại không ăn được. Hoặc những lúc ăn no thì cô cảm thấy người khó chịu, phải ói, móc họng ói cho thức ăn ra hết thì mới thoải mái được.

Khám phá cách giảm  cân độc đáo của Duyên Anh Idol 5

Nhịn ăn tuy là có thể giúp bạn giữ gìn vóc dáng nhưng không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả tốt, thậm chí còn phản tác dụng. Như Duyên Anh hiện tại đã sở hữu một thân hình khá thon thả, nóng bỏng và sexy nhưng chứng biếng ăn có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế bạn phải tìm cho mình cách giảm cân thích hợp, hiệu quả và an toàn hơn nhé!