Làm thế nào để cuộc sống vợ chồng thêm hòa hợp?

Trong mối quan hệ vợ chồng, không phải chỉ có tình yêu hay sự nhường nhịn mới gắn kết các bạn chặt chẽ hơn. Làm thế nào để cuộc sống vợ chồng thêm hòa hợp thật sự là một bài toán khó mà bạn có thể tự mình lí giải ngay sau đây.

Đâu phải ai cũng có thể mặn nồng như lúc mới yêu?

Đâu phải ai cũng có thể mặn nồng như lúc mới yêu?

Hãy e thẹn một chút khi có thể

Không chỉ trong cuộc sống bình thường mà cả khi vợ chồng tối lửa tắt đèn cùng nhau cũng thế. Đàn ông muốn có một người vợ đủ sức cáng đáng gia đình, song họ cũng mong chờ một chút yếu đuối từ người vợ. Thế nên nếu bạn sở hữu cả 2 đặc tính này thì chúc mừng, bạn sẽ có khả năng giữ gìn hạnh phúc gia đình rất lâu đấy nhé.

Hãy tạo cho nhau những điều bất ngờ khi có thể.

Hãy tạo cho nhau những điều bất ngờ khi có thể.

Những điều bất ngờ

Những bất ngờ sẽ tạo nên niềm vui trong cuộc sống. Đừng bao giờ để cuộc sống lứa đôi của hai bạn quá cứng nhắc và gò bó. Đôi khi hãy tạo ra những điều thú vị để gây ngạc nhiên cho chàng. Nếu có con cái, thi thoảng gửi con bên nhà ngoại để làm một chuyến hấp hôn cũng có thể xem là lựa chọn ưng ý đấy.

Những cái ôm sẽ khiến hai bạn gần nhau hơn.

Những cái ôm sẽ khiến hai bạn gần nhau hơn.

Đừng ngại ngùng thể hiện tình cảm

Một cái ôm chẳng có gì khiến bạn phải xấu hổ cả, nhất là khi đứng trước người đàn ông của mình. Theo nghiên cứu, cái ôm có thể gắn kết trái tim của người với người, thế nên hãy dành thời gian ôm chàng chứ đừng để những gò bó của cuộc sống hôn nhân ngăn cách các bạn.

Và cũng đừng quá phụ thuộc vào chàng.

Và cũng đừng quá phụ thuộc vào chàng.

Đôi khi nên có chủ ý

Nhiều chị em cho rằng nhường quyền quyết định cho chàng sẽ là đúng đắn. Thực tế đàn ông có rất nhiều điều phải lo, và họ không phải lúc nào cũng vui vẻ khi phải là người đặt ra quyết định. Hãy tự mình đảm đương mọi việc, và chỉ gọi chàng khi cần thiết thôi nhé.