Mái tóc mềm mượt với nha đam

Tóc mềm mượt với nha đam
Một mái tóc dài mềm mượt luôn thể hiện nữ tính duyên dáng và tạo được sức hút diệu kỳ. Để có được mái tóc mềm mượt bạn cần có nhiều phương pháp hữu ích để có thể chăm sóc tóc, tuy nhiên một mái tóc mềm mượt với nha đam là điều tuyệt vời dành cho bạn.

Tóc mềm mượt với nha đam 1

Trong nha đam có chứa rất nhiều các vitamin A, C, E, B1… và nhiều khoáng chất khác như: canxi, kali, kẽm, crôm… ngăn rụng tóc và giúp tóc mềm mượt hiệu quả. Thành phần Mucin, có tác dụng điều tiết chất dịch ở da, duy nước và chất nhờn, giúp làm mượt tóc.

Tóc mềm mượt với nha đam 2

Tóc mềm mượt với gel nha đam

Bạn lấy chất lỏng trong lá nha đam sau đó đánh nhẹ và thoa trực tiếp lên da đầu và phải liên tục xoa bóp da đầu của mình. Lấy một chiếc khăn trùm lên tóc hoặc để tóc tiếp xúc với không khí nóng 15 phút, sau đó bạn gội đầu như bình thường.

Tóc mềm mượt với nha đam 3

Tóc mềm mượt với nha đam và dầu dừa

Lấy nước ép nha đam trộn với dầu dừa. Thoa hỗn hợp lên tóc và ủ khoảng 15- 20 phút là được. Sau đó gọi lại với nước bạn sẽ cảm nhân được sự mềm mượt của mái tóc.

Tóc mềm mượt với nha đam và mật ong

Tóc mềm mượt với nha đam 4

Chỉ cần lấy lá lô hội, lọc lấy phần ruột rồi xay nhuyễn cùng vài thìa mật ong. Dùng hỗn hợp thoa đều lên tóc và da đầu. Giữ trong khoảng 20 phút trước khi gội lại bằng nước mát và dầu gội đầu thông thường.

Nếu bạn muốn có một mái tóc mềm mượt thì hãy dùng nha đam thường xuyên nhé.