Ăn thế nào để trẻ lâu hơn?

Một trong những quan tâm hàng đầu của các nàng là giữ được làn da với thời gian. Bên cạnh việc chăm sóc và dùng kem dưỡng, các nàng đã dần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình. Ăn gì và ăn thế nào để trẻ lâu? Các nàng hãy cùng tham khảo nhé.

Các loại đậu có tác dụng làm đẹp rất tốt.

Các loại đậu có tác dụng làm đẹp rất tốt.

Đậu đỗ

Trong các loại thực phẩm có tác dụng chống oxy hóa thì đậu đỗ được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao nhất, không chỉ vì nó có lợi cho sức khỏe mà còn chứa hàm lượng đạm rất cao. Đậu đỗ cũng không hề giống như các chất đạm có từ động vật, chúng không hề chứa mỡ xấu mà lại chứa nhiều yếu tốt chống ô xy hóa. Với nửa chén đậu đỏ khô, bạn đã sở hữu nguồn thực phẩm có tác dụng chống oxy hóa cao nhất trong tất cả các loại đậu. Mỗi tuần nên ăn 3-5 bữa với nhiều món chế biến từ đậu đỗ.

Bạn nên bổ sung thêm các loại quả mọng cho cơ thể.

Bạn nên bổ sung thêm các loại quả mọng cho cơ thể.

Các loại quả mọng

Với các loại quả mọng nước, bạn sẽ được trang bị một trong những thực phẩm chống oxy hóa tốt nhất. Thậm chí loại thực phẩm này còn giúp bạn sống lâu, đồng thời cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng. Các chuyên gia từng có lời khuyên, bạn nên bổ sung vào bữa ăn các loại thực phẩm đủ màu sắc hơn. Các loại thực phẩm màu sẫm có nhiều dinh dưỡng, thế nên các loại quả mọng có màu xanh hoặc xanh đen là nhiều dinh dưỡng nhất. Bạn có thể bổ sung thêm trong bữa ăn thật nhiều dâu tây, mâm xôi và viêt quất.

Tác dụng giảm cân làm đẹp của trà xanh là cực tốt.

Tác dụng giảm cân làm đẹp của trà xanh là cực tốt.

Trà xanh

Khác với hai loại thực phẩm trên, trà xanh là một loại thức uống, và nó phù hợp cho cơ thẻ bởi chẳng những có khả năng chống ô xy hóa cao, nó còn loại bỏ gốc tự do và gây tôn thương cho tế bào. Bên cạnh đó bạn nên chú ý với một số trường hợp khi sử dụng trà xanh. Vì trong trà xanh có chất caffein cho nên không dùng cho trẻ em; phụ nữ có thai và cho con bú cũng cần hạn chế dùng trà xanh. Tác dụng rõ nhất của trà xanh là loại bỏ một số tác dụng âm tính của sự lão hóa đến cơ thể, các tác dụng khác chưa được nghiên cứu nhiều hoặc cho những kết quả mâu thuẫn, không rõ hay chưa thuyết phục.

Trà xanh còn có rất nhiều tác dụng khác cực tốt cho sức khỏe.

Nước lọc giúp cơ thể bạn hoạt động điều độ và tốt hơn.

Nước lọc giúp cơ thể bạn hoạt động điều độ và tốt hơn.

Nước lọc

Việc uống nhiều nước sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn, chúng giải độc, loại trừ tất cả độc chất tích tụ và cải thiện sức khỏe do trung hòa được các axit dư thừa có trong thực phẩm đã chế biến. Bạn nên dùng 2 lít nước mỗi ngày để sức khỏe tốt và làn da trẻ trung hơn.