Ngắm nhìn những ” hoa hồng lai” cực xinh trong làng giải trí Việt

Hồ Ngọc Hà, Lý Nhã Kỳ, Tina Tình, Chanel Hương Thùy là những người đẹp mang trong mình hai dòng máu. Cùng Ngắm nhìn những ” hoa hồng lai” cực xinh trong làng giải trí Việt.

Ngắm nhìn những hoa hồng lai cực xinh trong làng giải trí Việt 1

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà là một trong những ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt thời điểm này. Cô người mẫu kiêm ca sĩ này luôn biết cách tạo ấn tượng riêng cho mình bằng cách tận dụng lợi thể về ngoại hình, đặc biệt là từ vẻ đẹp “lai” hiếm có trong giới showbiz Việt (bố cô mang hai dòng máu Pháp – Việt, mẹ người Việt).

Ngắm nhìn những hoa hồng lai cực xinh trong làng giải trí Việt 2

Sở hữu  đôi mắt sâu hút hồn và khuôn miệng rộng rất Tây, vẻ đẹp nổi trội của Hồ Ngọc Hà là bước đệm giúp cô ca sĩ chất giọng khàn đặc biệt nhanh chóng thành công.

Ngắm nhìn những hoa hồng lai cực xinh trong làng giải trí Việt 3

Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ sinh ra tại Thái Bình và lớn lên tại Vũng Tàu. Mang trong mình hai dòng máu Nga-Việt, Lỹ Nhã Kỳ sở hữu một vẻ đẹp rất khác lạ so với các người đẹp khác của showbiz Việt.

Ngắm nhìn những hoa hồng lai cực xinh trong làng giải trí Việt 4

Sau một thời gian sinh sống và học tập tại Đức, Lý Nhã Kỳ trở về Việt Nam và thành công cả trong điện ảnh và kinh doanh. Tuy không sở hữu chiều cao chuẩn mực hay cơ thể thon thả như người mẫu nhưng Lý Nhã Kỳ lại có được vẻ đẹp đầy đặn quyến rũ theo đúng “thị hiếu” của nhiều khán giả Việt.

Ngắm nhìn những hoa hồng lai cực xinh trong làng giải trí Việt 5

Ngắm nhìn những hoa hồng lai cực xinh trong làng giải trí Việt 6

Tina Tình

Người đẹp, ca sĩ, diễn viên Tina Tình gây ấn tượng với người đối diện bởi gương mặt “Tây”, chiếc mũi cao và thân hình cân đối. Tina Tình mang trong mình 2 dòng máu là Sec- Việt. Cô là một trong số những gương mặt nổi bật của làng giải trí trong khả năng kết hợp giữa biểu diễn và sáng tác. Chưa dừng lại ở đó, Tina Tình trở thành gương mặt sáng giá được các đạo diễn điện ảnh quan tâm. Cô cũng đã từng gây ấn tượng với vai trong là người viết kịch bản và là diễn viên chính của bộ phim “Âm mưu giày gót nhọn” khá ăn khách tại các rạp chiếu phim trong nước vào cuối năm 2013.

Ngắm nhìn những hoa hồng lai cực xinh trong làng giải trí Việt 7

Ngắm nhìn những hoa hồng lai cực xinh trong làng giải trí Việt 8

Ngắm nhìn những hoa hồng lai cực xinh trong làng giải trí Việt 9

Bên cạnh việc sở hữu được vẽ đẹp trời phú, các người đẹp lai này là những gương mặt khá thành công trong xã hội. Thật đáng ngưỡng mộ phải không nào?