Ngắm nhìn những kiểu tóc được Hà Hồ yêu thích

Được đông đảo fan yêu thích và mến mộ nhờ sở hữu một giọng ca khàn ấm lòng người nghe, một sắc đẹp rất quyến rũ. Là một ngôi sao nổi tiếng Hồ Ngọc Hà rất biết cách chăm sóc về ngoài hình trước mỗi lần xuất hiện. Có thể thấy ngoài những bộ trang phục cá tính, lộng lẫy Hà còn rất chú ý đến mái tóc của mình. Theo Hà đây là một trong những yếu tố làm cô nổi bật hơn. Chúng ta cùng ngắm nhìn những kiểu tóc được Hà Hồ yêu thích trong suốt thời gian qua nhé.

Ngắm nhìn những kiểu tóc được Hà Hồ yêu thích 1

Với vóc dáng và chiều cao lý tưởng siêu mẫu luôn biết cách chọn cho mình những kiểu tóc ấn tượng, quyến rũ và không kém phần sang trọng. Mẫu tóc lọn, hơi xoăn dài sóng nước được người đẹp khá yêu thích, có thể thấy cô thường chọn kiểu tóc này cho những sự kiện khá quan trọng.

Ngắm nhìn những kiểu tóc được Hà Hồ yêu thích 2

Ngắm nhìn những kiểu tóc được Hà Hồ yêu thích 3

Ngắm nhìn những kiểu tóc được Hà Hồ yêu thích 4

Ngắm nhìn những kiểu tóc được Hà Hồ yêu thích 5

Kiểu tóc đuôi ngựa bối cao đã mang đến cho Hồ Ngọc hà sự năng động, thanh thoát hơn. Khuôn mặt cô cũng trở nên sáng và rạng ngời hơn khi xuất hiện trước công chúng. Quần jean, áo sơ mi, quần suông váy ôm sát,…là những trang phục thường được người đẹp chọn để đi kèm kiểu tóc đuôi ngựa này.
Ngắm nhìn những kiểu tóc được Hà Hồ yêu thích 6
Ngắm nhìn những kiểu tóc được Hà Hồ yêu thích 7
Ngắm nhìn những kiểu tóc được Hà Hồ yêu thích 8
Với sự tinh tế và khéo léo trong việc chọn trang phục và kiểu tóc, Hà Hồ ngày càng nổi bật hơn trên sân khấu. Chúc cho cô luôn thành công và tỏa sáng.