Những kiểu sơ mi cách điệu cho nàng công sở

Sơ mi luôn là đồng phục không thể thiếu cho các cô nàng ở văn phòng. Thế nhưng những kiểu sơ mi đơn điệu sẽ dễ khiến bạn nhàm chán nếu mặc liên tục trong tuần. Lúc này thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm những kiểu sơ mi cách điệu cho nàng công sở nhé.

Nhiều kiểu somi phù hợp với nhiều dáng người.

Nhiều kiểu somi phù hợp với nhiều dáng người.

Sơ mi xuyên thấu

Nhiều người có cái nhìn không tốt về loại áo này. Tuy nhiên sơ mi xuyên thấu lại không hề hở hang hay phản cảm như bạn vẫn nghĩ. Tuy chất liệu vải có tểh hơi mỏng, nhưng bạn hoàn toàn có thể kết hợp thêm một lớp áo bó bên trong, điều này khiến bạn hoàn toàn không hề mất điểm trong mắt những người khác. Không chỉ phụ nữ mà các đấng mày râu đôi khi cũng thích kiểu áo hoa văn thế này.

Nhiều kiểu somi phù hợp với nhiều dáng người.

Sơ mi cánh tiên giúp bạn che khuyết điểm cánh tay.

Sơ mi cánh tiên

Đặc trưng của kiểu áo này tà tay cánh tiên và nó rất hấp dẫn phái đẹp. Tuy khá cầu kỳ và tưởng như không mấy phù hợp với dân công sở, nhưng nó lại là điểm nhấn cho trang phục của bạn đấy. Nhớ lưu ý cả phần tay áo mềm rũ sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm không như ý cũng như hai cánh tay của bạn nữa.

Áo sơ mi họa tiết cũng rất được ưa chuộng.

Áo sơ mi họa tiết cũng rất được ưa chuộng.

Sơ mi họa tiết

Những kiểu sơ mi họa tiết bắt nguồn từ chất liệu voan, mỏng và nhẹ rất thích hợp với thời tiết mùa hè. Một số phương pháp mix quần áo cũng sẽ phù hợp với dạng áo này hơn, giúp bạn không trở nên quá “nổi trội” ngay trong môi trường công sở.

Các kiểu sơ mi ren nhẹ nhàng quyến rũ.

Các kiểu sơ mi ren nhẹ nhàng quyến rũ.

Sơ mi ren

Kiểu sơmi ren đôi khi mang đến vẻ gợi cảm và sexy cho phái nữ, nhưng nó không hề hở hang như bạn vẫn lầm tưởng.

Sơ mi thêm vải lót hay chồng ren vào nhau sẽ đánh lừa thị giác của người đối diện, khiến bạn trông thanh nhã hơn rất nhiều và đồng thời cũng tôn lên nét nữ tính rất cần thiết cho nàng công sở nữa.