Những kiểu tóc đẹp của phái nữ khiến cánh đàn ông phải mê mẩn

Những kiểu tóc đẹp của phái nữ khiến cánh đàn ông phải mê mẩn
Đàn ông thường ấn tượng với người phụ nữ họ gặp mặt lần đầu tiên ở vóc dáng sexy và khuôn mặt đẹp, nhưng mái tóc của chị em cũng là một trong những điểm mà cánh mày râu rất hay được chú ý khi họ quan tâm đến bạn. Cùng tìm hiểu những kiểu tóc đẹp của phái nữ khiến cánh đàn ông phải mê mẩn là như thế nào nhé.

Những kiểu tóc đẹp của phái nữ khiến cánh đàn ông phải mê mẩn 1

Tóc đen thẳng mượt

Một cô gái sở hữu mái tóc đen thẳng mượt luôn là tâm điểm chú ý của cánh mày râu. Tóc thẳng màu đen là kiểu tóc truyền thống của phụ nữ, nhất là phụ nữ châu Á. Có thể với phụ nữ kiểu tóc này nhìn khá cổ điển nhưng đàn ông lại thường thích những gì là truyền thống, là tự nhiên.

Những kiểu tóc đẹp của phái nữ khiến cánh đàn ông phải mê mẩn 2Thay vì tác động hóa chất vào mái tóc quyến rũ ấy, hãy chăm sóc cho nó luôn suôn mượt để thu hút chàng ngay từ lần đầu gặp mặt nhé.

Tóc lượn sóng tự nhiên

Đó là những mái tóc có sóng nhẹ nhàng ở phần đuôi. Đàn ông thích ngắm nhìn phụ nữ trong bộ tóc dài suôn mượt, lượn sóng mềm mại không quá cầu kì, kiểu cách. Rõ ràng không phải cứ tóc xoăn là đẹp trong mắt các chàng, bởi hầu hết, họ thích lọn sóng to, mềm mại và tự nhiên.

Những kiểu tóc đẹp của phái nữ khiến cánh đàn ông phải mê mẩn 3

Tóc đánh rối

Nếu bạn sở hữu nét đẹp tự nhiên, tươi tắn, hãy chọn cách trang điểm nhẹ nhàng và gây ấn tượng với chàng bằng các làm rối những lọn tóc xoăn lên theo một cách có trật tự, chắc chắn họ sẽ chết mê chết mệt.

Những kiểu tóc đẹp của phái nữ khiến cánh đàn ông phải mê mẩn 4

Tóc đuôi ngựa

Bất kì một chàng trai nào cũng không thể rời mắt khỏi túm tóc đuôi ngựa đong đưa theo nhịp chân một cô gái di chuyển uyển điệu. Đó là hình ảnh của một cô gái trẻ trung, năng động, và tràn đầy sức sống.

Những kiểu tóc đẹp của phái nữ khiến cánh đàn ông phải mê mẩn 5

Tóc trước mái phồng

Trong khi chị em có xu hướng chọn mái hỉ nhi thay đổi thì với cánh mày râu, mái kẹp phồng mới thực sự thu hút. Phần mái được vuốt cao giúp gương mặt trở nên thon gọn và góp phần khoe được vầng trán cao, bên cạnh đó, phần đông các chàng cho rằng mái uốn phồng đẹp nhất khi kết cùng tóc xoăn hay tóc đuôi ngựa.

Những kiểu tóc đẹp của phái nữ khiến cánh đàn ông phải mê mẩn 6

Tóc ngang vai

Kiểu tóc ngang vai thường tạo được cảm giác hài hòa, nhẹ nhàng và hiện đại với các chàng. Chỉ đơn giản là có điều gì đấy rất duyên dáng ở mái tóc này, dễ gây được cảm tình với người khác giới.

Những kiểu tóc đẹp của phái nữ khiến cánh đàn ông phải mê mẩn 7

Hãy chọn cho mình kiểu tóc thật đẹp và quyến rũ để lúc nào bạn cũng đẹp trong mắt cánh mày râu bạn nhé.