Những mẫu váy ấn tượng cho cô nàng công sở nổi bật ngày hè

Những mẫu váy ấn tượng cho cô nàng công sở nổi bật ngày hè 1
Làm thế nào để mình luôn nổi bật khi đến công ty luôn là chủ đề thu hút được nhiều cô nàng công sở quan tâm nhất. Với những mẫu váy ấn tượng cho cô nàng công sở nổi bật ngày hè mà chúng tôi gợi ý sau đây sẽ giúp bạn gái công sở lựa chọn trang phục để bản thân xinh đẹp hơn, nổi bật hơn tại chốn công sở.

Những mẫu váy ấn tượng cho cô nàng công sở nổi bật ngày hè 2

Váy hoa

Những mẫu váy hoa suôn hoặc ôm sát người luôn là “mốt” thời trang được chị em công sở yêu thích bởi vẻ xinh tươi, nổi bật mà chúng mang lại. Với thiết kế đơn giản, trên nền họa tiết là những bông hoa nhỏ, những họa tiết tươi sáng và màu sắc đa dạng, cùng với điểm nhấn ở vùng eo sẽ là mẫu váy tối ưu giúp các chị em vừa khoe trọn vóc dáng thon gọn vừa mang lại vẻ tươi tắn, năng động cho các nàng.

Những mẫu váy ấn tượng cho cô nàng công sở nổi bật ngày hè 3

Những mẫu váy ấn tượng cho cô nàng công sở nổi bật ngày hè 4

Váy họa tiết độc đáo

Ngoài những mẫu váy hoa tươi trẻ thì những mẫu váy có họa tiết độc đáo sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng trong mắt mọi người. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc váy được thiết kế đơn giản có họa tiết ca rô, kẻ sọc hoặc những khối hình lạ mắt… để diện đi làm mỗi ngày.

Những mẫu váy ấn tượng cho cô nàng công sở nổi bật ngày hè 5

Những mẫu váy ấn tượng cho cô nàng công sở nổi bật ngày hè 6

Váy công sở đơn sắc, không họa tiết

Những mẫu váy công sở đơn sắc, không có hoa văn cũng là một trong những mẫu trang phục công sở được các chị em ưa chuộng. Tuy không có họa tiết để giúp người mặc nổi bật hơn nhưng những mẫu váy công sở đơn sắc lại có điểm nhấn riêng của mình. Với điểm nhấn là những chi tiết bo eo hoặc kết hợp 2 gam màu tương phản để tạo thành điểm nhấn riêng… mẫu váy này sẽ giúp bạn gái công sở vừa có thể che khuyết điểm vừa năng động, sang trọng và thu hút hơn.

Những mẫu váy ấn tượng cho cô nàng công sở nổi bật ngày hè 7

Những mẫu váy ấn tượng cho cô nàng công sở nổi bật ngày hè 8

Chân váy độc đáo kết hợp với áo sơ mi, áo thun

Nếu như bạn là một cô nàng công sở cá tính, năng động và luôn làm mới mình mỗi ngày thì chẳng có lý do gì mà bạn bỏ lỡ những mẫu chân váy độc đáo và kết hợp chúng với những kiểu áo ấn tượng để đi làm mỗi ngày cả. Những mẫu chân váy bút chì, chân váy chữ A, chân váy xòe… khi kết hợp với áo sơ mi, áo thun form rộng và một số loại phụ kiện lạ mắt sẽ mang lại cho bạn một hình ảnh tươi mới hơn, năng động, cá tính và nổi bật hơn tại công sở.

Những mẫu váy ấn tượng cho cô nàng công sở nổi bật ngày hè 9

Những mẫu váy ấn tượng cho cô nàng công sở nổi bật ngày hè 10

Váy suông ngắn

Những mẫu váy ấn tượng cho cô nàng công sở nổi bật ngày hè 11

Những mẫu váy ấn tượng cho cô nàng công sở nổi bật ngày hè 12

Những mẫu váy ấn tượng cho cô nàng công sở nổi bật ngày hè 13

Với ưu điểm là có thể giúp các nàng công sở che đi khuyết điểm vòng eo “phì nhiêu” thì những mẫu váy suông ngắn đang trở thành xu hướng thời trang được các chị em yêu thích. Những mẫu váy suông ngắn dành cho cô nàng công sở rất đa dạng với đủ loại chất liệu, họa tiết, hoa văn độc đáo, ấn tượng.