Nước dấm dâu tây, thức uống giảm cân tuyệt vời cho người béo

Nước dấm dâu tây, thức uống giảm cân tuyệt vời cho người béo
Nước dấm dâu tây, thức uống giảm cân tuyệt vời cho người béo – Đối với những người béo phì muốn giảm cân thì những loại nước ép hoa quả giúp giảm cân nhanh đã quá quen thuộc và khiến bạn bắt đầu ngán ngẩm chúng. Hãy làm mới thực đơn giảm cân của mình bằng món nước dấm dâu tây ngon tuyệt này nhé.

Nước dấm dâu tây, thức uống giảm cân tuyệt vời cho người béo 1

 Nước dấm dâu tây giúp giảm cân nhanh

Tác dụng dâu tây đối với sức khỏe con người

Có thể nói, tuy là loại quả bé nhỏ nhưng dâu tây chứa khá nhiều vitamin C, bên cạnh đó còn có nhiều dinh dưỡng khác như axit floic, rutin, axit nicotinic giúp ích tốt cho hệ tim mạch, khớp và tốt cho sức khỏe chị em phái đẹp. Với lượng dinh dưỡng phong phú đó dâu tây tự hào là loại quả giúp bạn giảm cân nhanh, đặc biệt nó còn giúp ích nhiều trong việc điều trị bệnh chảy máu tử cung ở phụ nữ nữa nhé.

Nước dấm dâu tây, thức uống giảm cân tuyệt vời cho người béo 2

Không những giúp giảm cân, dâu tây còn giúp điều trị được nhiều bệnh

Nguyên liệu làm nước dấm dâu tây:

  • Dâu tây (khoảng 15 quả)
  • Đường thốt nốt (200g)
  • Giấm gạo (200ml)
  • Nước sôi để nguội

Cách làm:    

Đem toàn bộ dâu tây đã chuẩn bị rửa sạch, gọt bỏ phần cuống. Bạn có thể cắt quả dâu làm đôi hoặc để nguyên tuy theo sở thích nhé. Dùng một ít nước sôi rửa sạch lọ thủy tinh và để khô nước. Tiếp theo cho một ít nước sôi nguội vào, thêm một ít đường thốt nốt vào. Từ từ cho dâu tây và đường vào. Cứ một lớp dâu tây rồi đến lớp đường, làm cho đến khi hết thì đổ tất cả giấm gạo đã chuẩn bị vào, dậy kín nắp lại.

Nước dấm dâu tây, thức uống giảm cân tuyệt vời cho người béo 3

Những quả dâu tây thơm ngon sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả

Đem bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp nhé, ngâm trong khoảng 6 ngày là bạn có thể dùng, tùy theo sở thích của mình có thể pha thêm ít đường hay nước vào. Với loại thứ uống này có thể uống lạnh sẽ ngon hơn nhiều nha. Bạn có thể tha ga uống nước giấm dâu tây mà không lo đến cân nặng nhé. Nên uống trước bửa ăn, chúng sẽ giúp bạn bớt thèm ăn hơn, tạo cảm giác no lâu từ đó giúp bạn giảm cân nhanh.

Nước dấm dâu tây, thức uống giảm cân tuyệt vời cho người béo 4

Nước dấm dâu tây sẽ ngon hơn khi uống lạnh

Hãy thử làm nước dấm dâu tây để quá trình giảm cân của bạn thú vị hơn.