Tạm biệt mái tóc khô rối

tạm biệt mái tóc khô rối
Tóc khô rối khiến nhiều cô gái cảm thấy mất tự tin, nhiều bạn còn tìm đến với các phương pháp chữa trị không theo khoa học khiến mái tóc càng trở nên xơ xác hơn. Ủ tóc bằng mặt nạ nhiều dưỡng chất chính là cách chăm sóc tóc hoàn hảo giúp bạn tạm biệt mái tóc khô rối.

tạm biệt mái tóc khô rối

Ủ tóc với dầu dừa và lòng trắng trứng

Hỗn hợp này đặc biệt phù hợp với mái tóc khô. Bạn chỉ cần trộn hai thìa dầu dừa, ba thìa lòng trắng trừng với nhau. Nếu mái tóc bị hư tổn do dùng quá nhiều hóa chất, bạn nên ủ hỗn hợp này trong vài ngày liên tiếp để tóc phục hồi, không còn khô nưa.

tạm biệt mái tóc khô rối

Ủ tóc với mật ong

Với tinh chất mật ong nguyên chất thoa đều từ đầu tới chân tóc và ủ trong vòng 15-20 phút, duy trì đều đặn cách chăm sóc tóc này 2 lần/tuần sẽ loại bỏ gần như hoàn toàn hiện tượng tóc chẻ ngon, khô, rối và trả lại sự óng mượt và chắc khỏe cho mái tóc.

tạm biệt mái tóc khô rối

Ủ tóc với dầu dừa

Dầu dừa được coi là thần dược chăm sóc tóc. . Chứa nhiều axit lauric, axit capric, dầu dừa có khả năng giữ ẩm rất cao, giúp cho tóc mềm mại và bảo vệ tóc khỏi hư tổn. Đồng thời, chúng còn chứa nhiều các axit béo có khả năng chống gàu và ngăn chặn tình trạng rụng tóc.

tạm biệt mái tóc khô rối

Dùng dầu dừa thoa lên khắp da đầu và mát xa nhẹ nhàng từ chân tóc khoảng 30 phút sau đó gội sạch đầu. Hãy cố gằng thực hiện thường xuyên, thực hiện hai ngày một lần, liên tục khoảng 2 tuần để có được kết quả tốt nhất.

Ủ tóc với sữa chua

Sữa chua nuôi dưỡng và thúc đẩy tóc mọc nhanh hơn. Nếu bạn muốn tóc mọc nhanh, đẹp, không còn khô rối hãy dùng sữa chua để ủ tóc hay massage đầu. Sữa chua là sản phẩm tự nhiên hoàn hảo giúp lấy lại vẻ óng mượt và khỏe đẹp cho mái tóc.

tạm biệt mái tóc khô rối

Chúc bạn có mái tóc mượt mà và óng ả không con khô rối nữa nhé.