Thực đơn giảm cân nhanh áp dụng trong vòng 7 ngày sau Tết

Thực đơn giảm cân nhanh áp dụng trong vòng 7 ngày sau Tết
Béo phì, thừa cân hiện đang trở thành một trở ngại rất lớn đến mọi người nhất là chị em phụ nữ. Tăng cân không những làm cho chị em phụ nữ phải rời xa những bộ váy mơ ước mà còn kéo theo nhiều vấn đề về sức khỏe. Và để hạn chế tình trạng trên, sau đây là Thực đơn giảm cân nhanh áp dụng trong vòng 7 ngày sau Tết:

Thực đơn ngày thứ 1:

Thực đơn giảm cân nhanh áp dụng trong vòng 7 ngày sau Tết2

Ngày đầu tiên trong kế hoạch này là thực hiện các bữa ăn với nhiều trái cây vì chúng cung cấp cho cơ thể đầy đủ các viamin, khoáng chất. Đặc biệt là đường tự nhiên và nước vừa giúp cơ thể thải độc, vừa đem đến cho cơ thể lượng calo thấp.

Thực đơn ngày thứ 2:

Thực đơn giảm cân nhanh áp dụng trong vòng 7 ngày sau Tết8

Rau là những thực phẩm có chứa nhiều vitamin lành mạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho tiêu hóa giúp cơ thể tiêu thu calo một cách dễ dàng. Bạn có thể nấu chín hoặc ăn sống tùy theo cách chế biến.

Thực đơn giảm cân nhanh áp dụng trong vòng 7 ngày sau Tết9

Điểm chú ý trong này này là khi chế biến không nên cho thêm dầu mỡ vào các món rau. Nếu cảm thấy đói, có thể sử dụng một củ khoai lang để tạo lấy lại cảm giác cân bằng.

Thực đơn ngày thứ 3:

Thực đơn giảm cân nhanh áp dụng trong vòng 7 ngày sau Tết4

Chuối là loại trái cây giàu vintamin và dinh dưỡng cao

Đến ngày thư tư để cung cấp đầy đủ năng lượng cần thiết, trong kế hoạch chỉ ra là nên tiêu thụ từ 8- 10 quả chuối cùng với 3-4 ly sữa trong ngày. Không thể ăn một lúc với lượng chuối và sữa nhưng bạn có thể chia đều ra nhiều bữa để ăn và uống chúng.

-Bữa sáng với 1 quả chuối và 1 cốc sữa, đến giữa buổi sáng ăn thêm 2 quả chuối.

-Bữa trưa ăn 2 quả chuối cùng với 1 cốc sữa.

Bữa tối ăn thêm 2 quả chuối cùng với 1 cốc sữa.

Thực đơn ngày thứ 4:

Thực đơn giảm cân nhanh áp dụng trong vòng 7 ngày sau Tết7

Bạn cần phải loại bỏ chuối và khoai tây ra khỏi thực đơn trong kế hoạch của bạn vì chúng gây bất lợi cho kế hoạch. Đồng thời, không quên uống đủ 8 – 10 ly nước trong ngày.

Thực đơn ngày thứ 5:

Thực đơn giảm cân nhanh áp dụng trong vòng 7 ngày sau Tết3

Salad là món ăn rất được yêu thích

Để ăn được nhiều cà chua, bạn nên chế biến chúng thành món súp cùng với rau mùi, hạt tiêu, thì là, muối để cho chúng trở nên dễ hấp thu và đem lại cảm giác no. Đồng thời trong ngày này cần phải tăng lượng nước lên thêm 2-3 cốc nước trong ngày.

Thực đơn ngày thứ 6:

Thực đơn giảm cân nhanh áp dụng trong vòng 7 ngày sau Tết5

Đến ngày thứ 6, bạn vẫn tiếp tục tiêu thụ 1 bát cơm vào bữa trưa và thực hiện kế hoạch với các loại rau suốt cả ngày. Đồng thời, uống lượng nước tương đương với ngày thứ năm. Và trong ngày thứ sáu bạn sẽ có cảm giác bồng bềnh và cảm nhận được sự hoạt động tích cực của hệ tiêu hóa.

Thực đơn ngày thứ 7:

Thực đơn giảm cân nhanh áp dụng trong vòng 7 ngày sau Tết6

Salad là món ăn rất được nhiều người yêu thích

Để bảo đảm cho cơ thể hoạt động khỏe mạnh bình thường, ngày thứ bảy bạn có thể thỏa sức ăn cơm cùng với các loại rau.