Thực đơn phong phú từ dứa giúp bạn giảm cân nhanh chóng hơn

Chọn thực đơn phong phú từ dứa giúp bạn giảm cân nhanh chóng hơn nhé. Nhờ có chứa rất ít calo nhưng vẫn cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động nên dứa rất phù hợp để chọn làm thực phẩm giảm cân.

Thực đơn phong phú từ dứa giúp bạn giảm cân nhanh chóng hơn 1

Thực đơn phong phú từ dứa giúp bạn giảm cân nhanh chóng hơn

Vì sao dứa giúp giảm cân hiệu quả?

Thực đơn phong phú từ dứa giúp bạn giảm cân nhanh chóng hơn 2

Lượng chất xơ có phong phú trong dứa giúp bạn thấy mau no khi ăn

Ngoài lượng chất xơ có phong phú trong dứa giúp bạn thấy mau no khi ăn thì ăn dứa còn giúp cơ thể được săn chắc hơn sau giảm cân, nguyên nhân là trong dứa có rất ít đường và chất béo nên những món ăn từ dứa không làm cơ thể bạn xuất hiện mỡ thừa. Ăn những món ăn từ dứa thường xuyên còn giúp cơ thể giảm được chứng đầy bụng, cơ thể dễ tiêu hóa hơn.

Với những người có sở thích ăn vặt thường xuyên sẽ rất khó để giảm cân, thêm những món ngon từ dứa vào thực đơn sẽ giúp cảm giác thèm ăn giảm nhanh nhé, quá trình giảm cân của bạn sẽ dễ thực hiện hơn.

Ăn dứa tươi cắt miếng

Thực đơn phong phú từ dứa giúp bạn giảm cân nhanh chóng hơn 3

Ăn dứa tươi cắt miếng để giảm cân nhanh

Đây là món ăn đơn giản nhất, cũng là món ăn giúp cơ thể được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng có trong dứa. Sau khi mua dứa về, gọt sạch vỏ và bỏ luôn mắt dứa, thái lát mỏng ra là có thể thưởng thức nhé, bạn có thể làm mát trong tủ lạnh 15 phút trước khi ăn sẽ ngon hơn đấy. Có thể kết hợp ăn cùng muối nhé. Để tốt cho sức khỏe và dạ dày thì không nên ăn dứa và những lúc cơ thể thấy quá đói.

Salad dứa

Thực đơn phong phú từ dứa giúp bạn giảm cân nhanh chóng hơn 4

Salad dứa có thể dùng để làm món ăn vặt trong ngày

Dứa là thực phẩm giảm cân hiệu quả rồi, khi được kết hợp với những thực phẩm khác tốt cho cân nặng như dưa leo, cà chua, rau xanh, dâu tây,… sẽ mang đến cho bạn món ăn giảm cân tuyệt vời, đặc biệt rất tốt cho sức khỏe và làn da của bạn. Món ăn này bạn có thể dùng chung vào bữa chính hay dùng làm món ăn vặt vào những bữa phụ, có thể thay thế cho những món ăn vặt trong ngày nữa nhé.

Nước ép dứa

Thực đơn phong phú từ dứa giúp bạn giảm cân nhanh chóng hơn 5

Giải nhiệt cơ thể trong ngày nóng nhờ nước ép dứa

Thời tiết nóng khô thế này mà có những ly nước ép dứa mát lạnh thì thật tuyệt vời phải không nào? Làm sạch quả dứa rồi cho ngay vào máy ép để có được món nước ép ngon mát nhé. Uống nước dứa cũng là cách giúp cơ thể được cung cấp nhiều nước mỗi ngày đấy.