Tổng hợp những món ăn ngon, lạ của Việt Nam được yêu thích nhất

tổng hợp những món ăn ngon việt nam được yêu thích nhất
Tổng hợp những món ăn ngon, lạ của Việt Nam được yêu thích nhất gồm có phở, cơm tấm, nem rán, bánh khọt,…và nhiều món ngon khác. Bạn đã thưởng thức hết những món ăn đặc sản này chưa nhỉ?

tổng hợp những món ăn ngon việt nam được yêu thích nhất 1

Phở

Đây là món ăn rất quen thuộc của hầu hết người Việt Nam chúng ta và của du khách khi đến Việt Nam. Ai ai khi đến Việt Nam đều muốn thưởng thức món ăn truyền thống này.

tong-hop-nhung-mon-an-ngon-la-cua-viet-nam-duoc-yeu-thich-nhat-2

Cơm tấm

Đây là một trong số các món ăn được xác lập vào kỷ lục ẩm thực Châu Á. Đây là món ăn sáng rất được người Việt Nam ưa chuộng, đặc biệt là người dân Sài Gòn.

tong-hop-nhung-mon-an-ngon-la-cua-viet-nam-duoc-yeu-thich-nhat-3

Nem rán

Một vài miếng nem giòn thơm sẽ giúp bạn khơi dậy vị thèm ăn để có thể thưởng thức ngon miệng những món ăn tiếp theo. Nem rán thường được chọn để làm món khai vị.

tong-hop-nhung-mon-an-ngon-la-cua-viet-nam-duoc-yeu-thich-nhat-4

Bánh khọt

Hầu hết du khách khi đến Việt Nam đều rất thích món bánh khọt. Với những nguyên liệu hết sức đơn giản như nước cốt dừa, đậu xanh, hành tươi, tôm đã làm nên những chiếc bánh cực ngon. Bạn sẽ ăn món này với nước chắm.

tổng hợp những món ăn ngon việt nam được yêu thích nhất 5

Ngoài ra còn có nhiều món ngon bạn có thể thưởng thức như: bánh cuốn, gà tần, bánh xèo, bún thang Hà Nội, bánh đa cua, phở khô Gia Lai, bún bò Huế, …